Hotline : 0909 758 732 - 0909 916 732 • Email : Khanhtamclub@gmail.com

INBODY TEST

ĐO INBODY TEST MIỄN PHÍ TẠI KHÁNH TÂM GYM !

INBODY

THIẾT BỊ CHẤT LƯỢNG

InBody là thương hiệu Thiết bị phân tích Thành phần cơ thể (BCA) duy nhất được FDA cấp chứng nhận và được các chuyên gia y tế, bác sỹ, và các bệnh viện tin dùng trên toàn cầu.

InBody vượt xa các thiết bị phân tích thành phần cơ thể truyền thống. Đo đạc chuẩn xác được lượng chất béo, cơ bắp và tổng lượng nước cơ thể. Dữ liệu về lượng nước cơ thể có thể được chia thành nước nội bào và nước ngoại bào, các giá trị quan trọng để thấu hiểu về phân phối chất lỏng của bệnh nhân trong bối cảnh y tế, sức khỏe và thể thao.​

BIA TECHNIQUE

CÔNG NGHỆ B.I.A KHÔNG XÂM LẤN

InBody kết hợp tần số thấp và tần số cao để xác định chính xác lượng nước ngoại bào, nội bào và tổng lượng nước trong cơ thể. Việc sử dụng nhiều tần số cho phép các thiết bị InBody đạt được mức độ chính xác cao.

 Các nhà y học có thể sử dụng InBody để đo thành phần cơ thể và tình trạng chất lỏng trong cơ thể. Thiết kế điện cực tay InBody tạo ra một vị trí cầm đơn giản dễ tái tạo. Khi người đo nắm vào tay cầm, dòng điện chạy từ điện cực lòng bàn tay và dòng điện hoặc điện áp được bắt đầu ở điện cực ngón tay cái. Điểm đo nhất quán để có kết quả tái lập cao.

WHAT iS IN YOUR BODY ?

THÀNH PHẦN CƠ THỂ LÀ GÌ?

Thành phần cơ thể là phương pháp mô tả lại cơ thể được làm từ những gì. Chúng bao gồm: mỡ, protein, khoáng chất và nước cơ thể. 

Những thành phần này cho thấy sự chính xác về trọng lượng hơn là BMI. Phân tích thành phần cơ thể cho chúng ta nhìn nhận rõ hơn về sự thay đổi về khối lượng mỡ, khối cơ và tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể. Với phương pháp này hỗ trợ cho các dịch vụ như chăm sóc bệnh nhân, huấn luyện viên cá nhân và chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp.Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo mật.

INBODY TEST

Xác định sự mất cân bằng chất lỏng trong từng đoạn của cơ thể. Trong Phục hồi chức năng, giúp xác định và theo dõi các khu vực được điều trị.

Đánh giá sự tích tụ chất lỏng tiềm năng để tính chính xác Cân khô cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe giữa các buổi lọc máu.

Xác định nguy cơ gia tăng tiềm năng liên quan đến các điều kiện khác nhau.

Chỉ số tế bào, thể hiện độ khỏe mạnh của thành tế bào (cell membrane).

Cho phép các Bác sỹ theo dõi và định lượng khả năng giữ nước, tiến triển của tình trạng và tiến triển điều trị bệnh nhân của họ.

INBODY được sử dụng trong hơn 4.900 nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới. Được tin cậy bởi các chuyên gia trên toàn cầu.

Kết Quả từ máy đo INBODY luôn chính xác không uớc lượng như các loại máy đo thông thường khác

INBODY TEST

Hình ảnh Khách hàng đang trải nghiệm máy đo INBODY tại CLB

ĐO INBODY TEST MIỄN PHÍ!

Đăng Ký Hội Viên Khánh Tâm Gym ngay để được nhận ưu đãi đo INBODY miễn phí!

Thời gian làm việc

Đặc biệt CLB không nghỉ trưa

Form Liên Hệ

Chỉ với 300k Có ngay Dáng đẹp,

Nhanh tay Đăng ký Hội viên CLB. Gói tập luôn đi kèm với nhiều Khuyến mãi hấp dẫn…

CONTACT

Liên Hệ

Basic

Gói Cơ Bản, Phù hợp với mọi nhu cầu, mọi độ tuổi